Greenville v1.3.0 - Chủ đề WordPress của trường tư thục

Greenville v1.3.0 - Chủ đề WordPress của trường tư thục

Greenville - Một chủ đề WordPress Trường học tư nhân Tải xuống miễn phí v.1.3.0 - ThemeForest | Greenville v1.3.0 - Một Theme WordPress của trường tư thục đi kèm với thiết kế hợp thời trang, đáp ứng và phong cách. Chủ đề cho phép tạo ra hàng tấn bố cục trang của riêng bạn do khả năng tương thích với Trình tạo trang WPBakery. Các nhà phát triển đã dựa trên chủ đề dựa trên khung mạnh mẽ để đảm bảo rằng doanh nghiệp giáo dục của bạn hoạt động trơn tru. Greenville WordPress Theme là một lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở giáo dục như trường cao đẳng, trường tư thục và trường công lập, cũng như các khóa đào tạo và thể chất và trực tuyến, dịch vụ gia sư, v.v. Nó cũng hoạt động cho trường học, học viện, đại học, v.v.

Read more »

Tóm tắt nội dung
  Trên đây là bài viết Greenville v1.3.0 - Chủ đề WordPress của trường tư thục. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
  Previous
  Next Post
  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
  Viết bình luận (0)