Hướng dẫn chia ổ cứng không mất dữ liệu, không dùng phần mềm

Hướng dẫn chia ổ cứng không mất dữ liệu, không dùng phần mềm

Máy tính của bạn đang sử dụng có rất nhiều ổ đĩa như: Ổ C, E, D và F. Nhưng cái khó ở đây là có ổ thì dư quá nhiều dung lượng, trong khi có những ổ lại thiếu trầm trọng. Chính vì vậy, bạn đang có ý định chia lại các ổ đĩa trên máy tính của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ chia ổ cứng hoặc phân vùng ổ cứng nhanh hoàn toàn miễn phí và không bị mất dữ liệu. Nếu nhu cầu của bạn chỉ muốn chia ổ cứng mà thôi thì bạn có thể lựa chọn cách chia trực tiếp trên Windows. Với cách này, các bạn có thể dễ dàng chia ổ cứng và quan trọng hơn chẳng cần phải sử dụng bất cứ một phần mềm thứ ba nào cả. Tuy nhiên, cách này có một hạn chế là chỉ có thể áp dụng được trên hệ điều hành Windows 7 trở lên. Với những ai đang sử dụng Windows XP thì chịu khó sử dụng phần mềm hỗ trợ chia ổ cứng nha.

Read more »

Tóm tắt nội dung
  Trên đây là bài viết Hướng dẫn chia ổ cứng không mất dữ liệu, không dùng phần mềm. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
  Previous
  Next Post
  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
  Viết bình luận (0)