Rubik v1.2 - Một chủ đề hoàn hảo cho trang web Tạp chí Blog

Rubik v1.2 - Một chủ đề hoàn hảo cho trang web Tạp chí Blog

Rubik - Một chủ đề hoàn hảo cho Tạp chí Blog Trang web Tải xuống miễn phí v1.2 - ThemeForest | Rubik v1.2 - Một chủ đề hoàn hảo cho trang web Tạp chí Blog là một chủ đề WordPress được đóng gói với Trình tạo trang mạnh mẽ với hàng tấn tính năng và 6 tháng hỗ trợ. Nó phù hợp cho các tạp chí, tin tức, thể thao, trò chơi, du lịch, thời trang, công nghệ và đánh giá. Với Rubik WordPress Theme, bạn chỉ mua một lần và nhận được một trang web hiện đại đẹp với nhiều bố cục, nhưng bạn cũng có quyền truy cập vào các bản cập nhật trọn đời mà không phải trả thêm phí, làm cho nó trở thành một giá trị tuyệt vời cho các chủ đề WordPress cho tạp chí, lối sống, báo, blog.

Read more »

Tóm tắt nội dung
  Trên đây là bài viết Rubik v1.2 - Một chủ đề hoàn hảo cho trang web Tạp chí Blog. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
  Previous
  Next Post
  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]
  Viết bình luận (0)